Hạt điều rang muối Bình Phước

hatdieutiendat

New Member
22/10/19
1
0
1
25
tiendatnuts.com
Hạt điều rang muối Bình Phước mua ở đâu?
Như mình được biết hiện nay hạt điều rang muối Bình Phước được xuất hiện rất nhiều trên thị trưởng gồm những sản phẩm chất lượng và kém chất lượng. Nhiều doanh nghiệp lợi dụng sự tin dùng của khách hàng đối hạt điều của vùng đất Bình Phước này mà làm hàng giả. Họ sử dụng những sản phẩm hạt điều kém chất lượng vùng khác nhưng lại mang nhãn Bình Phước. Vì thế để đảm bảo trải nghiệm của mình bạn hãy đến những cửa hàng tiện ích, những siêu thị lớn hay những nơi đã được kiểm chứng nguồn gốc của sản phẩm để mua.
Mua hạt điều giá rẻ ở đâu
Bên cạnh việc mua đúng sản phẩm bạn có quan tâm đến hạt điều giá rẻ? Tiendatnuts – chúng tôi có bán hạt điều giá rẻ. Giá giảm không đồng nghĩa là chất lượng giảm nên bạn cứ hãy yên tâm. Bởi lẽ giá hạt điều luôn bấp bênh thay đổi liên tục nên chúng mình sẽ luôn tuỳ biến để mang lại cho khách hàng một mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó với cương vị là nhà sản xuất, nếu sản phẩm từ chúng mình trực tiếp đến tay các bạn mà không qua một trung gian nào thì ắt hẳn sẽ tiết kiệm được chi phí cho cả 2 rồi đúng không nào.
Giá của hạt điều rang muối Bình Phước Tiến Đạt
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất hạt điều nên giá cả của chúng cũng rất đa dạng và không có mức giá chung. Nhưng bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo giá của một số sản phẩm hạt điều rang muối bazan của cửa hàng hạt điều Tiến Đạt .
Giá hạt điều Tiến Đạt

  • Hạt điều rang muối 500g loại A+: 130.000vnđ (hộp nhựa) – 140.000vnđ cho loại đã xếp hạt chuyên dùng để biếu tăng.
  • Hạt điều rang muối 500g loại A: 120.000vnđ (hộp nhựa)
  • Hạt điều rang muối 500g loại B: 115.000vnđ (hộp nhựa)
  • Hạt điều rang muối 500g Bể: 70.000vnđ (hộp nhựa)
Như đã nói giá cả có thể sẽ được thay đổi qua từng mùa vụ nhưng bạn hãy cứ yên tâm. Ở TiendatnutsGiá chỉ có thể giảm mạnh chứ không tăng mạnh đâu nhé. Hãy theo dõi hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể cập nhật bảng giá đến bạn một cách nhanh nhất.
hat-dieu-rang-muoi-tien-dat

Còn chủ đề gì liên quan đến hạt điều hay hạt điều rang muối Bình Phước mà bạn còn thắc mắc. Hãy để lại bình luận, nếu thuộc trong lĩnh vực chuyên môn, chúng mình sẽ phát triển nội dung đó vào kì tới. Cảm ơn các bạn đã đọc đến những dòng cuối này. Một lần xin nhắc lại Tiendatnuts chúng mình có cung cấp các loại hạt điều và luôn đặt chất lượng sản phẩm, sản phẩm hợp vệ sinh lên hàng đầu. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết được thêm nhiều thông tin bổ ích.
Xem thêm: Hạt điều rang muối Bình Phước có tốt không ?